TOYOTA VIỆT NAM TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “ VIOS TRAO TAY, NHẬN NGAY QUÀ TẶNG”

 • khuyen mai lon cho khach hang mua toyota vios
  Chương trình khuyến mãi

  Toyota Vũng Tàu vừa thực hiện chương trình “Vios trao tay, nhận ngay quà tặng” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota Vios từ ngày 1/11 đến hết ngày 31/12/2018 với 3 phiên bản Vios 1.5G CVT, Vios 1.5E CVT và Vios 1.5E MT.

  Theo đó khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Vios phiên bản 1.5G CVT sẽ được nhận 2 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota. Còn khách hàng mua Toyota Vios phiên bản 1.5E CVT và 1.5E MT sẽ chọn một trong hai lựa chọn là 2 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota hoặc 1 năm bảo hiểm thân vỏ đi cùng gói phụ kiện bao gồm đầu DVD và camera lùi.

 • khuyen mai lon cho khach hang mua toyota vios
  Toyota Vios 1.5G 2018

  Toyota Vios là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota tại thị trường Việt Nam. Phiên bản Toyota Vios 2018 vừa được ra mắt với nhiều thay đổi trong thiết kế và trang bị. Phiên bản mới vừa ra mắt tháng 8 nên dòng xe nay luôn trong tình trạng thiếu xe giao liền cho Khách Hàng, mặc dù vậy Toyota Vũng Tàu vẫn có chương trình khuyến mãi để kích cầu khách hàng đặt xe và lấy thị trường của mọi đối thủ.

  Phiên bản Vios 2018 sở hữu đèn pha được đẩy sang hai bên, gắn liền với hệ thống lưới tản nhiệt tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phần đầu xe. Lưới nhiệt bên dưới trải đều sang hai phía với những thanh nan cá tính, tạo sự năng động cho phần đầu xe.Cảnh dưới của mũi xe vươn hẳn ra phía trước mang lại vẻ ngoài mạnh mẽ và cá tính, thể thao hơn.

  khuyen mai lon cho khach hang mua toyota vios

  Ở phiên bản G, Toyota Vios 2018 được trang bị đầu DVD,màn hình cảm ứng 7 inch cùng với dàn âm thanh 6 loa tối đa hóa tiện ích và mang lại trải nghiệm âm thanh sống động. Đồng thời, xe được bổ sung thêm hệ thống mở khóa và khởi động thông minh, điều hoà tự động, chế độ đèn tự động bật/tắt, đèn chờ dẫn đường, đèn Led ban ngày, đèn hậu dạng LED. ghế bọc Da.

  khuyen mai lon cho khach hang mua toyota vios

  Các trang bị an toàn trên mẫu xe này gồ hệ thống hỗ trợ cân bằng thân xe VSC; 7 túi khí, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC và cảm biến lùi trên phiên bản G và E.

  khuyen mai lon cho khach hang mua toyota vios

  Giá bán lẻ tại thị trường Việt Nam lần lượt là 531 triệu đồng cho phiên bản E MT; 569 triệu đồng cho phiên bản E CVT và 606 triệu đồng cho phiên bản G.

Gọi 0935 79 69 89